Xu hướng xây dựng sân chơi cỏ nhân tạo trong quán cafe

Trong lĩnh vực kinh doanh cà phê thì đối thủ cực kì nhiều, nếu bạn tạo ra được sự khác biệt thì chính là một lợi thế cạnh tranh hiệu quả. Vậy nhưng có nhiều cách để tạo ra được lợi thế cạnh tranh, có những quán tập trung cho những đối tượng đặc biệt, như bài về thu hút freelancer thì sẽ tạo lợi thế về thị trường ngách. Tuy nhiên trong bài này mình sẽ nói về một cách mới đó chính là xây dựng sân chơi trẻ em bằng cỏ nhân tạo trong quán cafe! Cách này có ưu điểm và phù hợp với những đối tượng như thế nào, thì bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhé!

Xu hướng xây dựng sân chơi cỏ nhân tạo trong quán cafe

Theo bạn nghĩ những người đi uống quán cafe là nhằm mục đích gì, nhất là những cặp vợ chồng mang theo con nhỏ, theo mình thì họ muốn giải trí, muốn được thư giản và có không gian khác, thoải mái hơn. Nhưng con khóc, con chạy nhảy lung tung không an toàn chính là vấn đề. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này một cách đơn giản.

Đặc điểm của quán cafe có sân chơi trẻ em

co nhan tao san vuon cafe

Dưới đây là những thông tin và đặc điểm của những người hay đến quán bạn

  • Những người cần sân chơi trẻ em là những người từ 23 tuổi trở lên, có con nhỏ!
  • Những người này thường đi đông và uống nhiều, vì mua cả cho trẻ em.
  • Những người này cần có thời gian để thư giản và thoải mái hơn
  • Họ sẽ thương xuyên tới quán bạn vì người lớn sẽ thoải mái, còn trẻ em sẽ được vui chơi lành mạnh

Cách xây dựng sân chơi cỏ nhân tạo

khu vui choi co nhan tao

Để xây dựng một sân chơi cũng rất đơn giản thường thì bạn chỉ cần một số đồ chơi nhưng quan trọng nhất là cỏ nhân tạo để lót sàn. Để có một nơi an toàn thì cần có một sàn êm và cỏ nhân tạo chính là sự lựa chọn thích hợp. Với lớp đệm cỏ nhân tạo thì bạn sẽ không tốn công chăm sóc, có nơi êm cho trẻ em vui chơi,  lại có giá thành khá tốt. Ngoài ra một điểm mà cần thiết nữa đó chính là tạo được sự tự nhiên. Không chỉ trẻ em thích mà người lớn nhìn vào cũng cảm thấy thoải mái dễ chịu. Vậy nên bạn cần có cỏ nhân tạo để có thể tạo được điểm khác biệt. Bạn có thể mua cỏ nhân tạo tại đây, nơi mà mình rất tin tưởng và uy tín!

Về phần thi công thì cũng không cần gì phức tạp, bạn có thể mua cầu trượt, nhà banh, ít đồ chơi, đồ nhà bếp … tùy theo tài chính để xây dựng một sân chơi đúng kiểu cho trẻ em thích. Nếu sân chơi vui thì khả năng trẻ em sẽ ở lâu hơn, bạn sẽ bán được tốt hơn và thu hút được khách hàng quay lại nhiều hơn. Các đồ chơi trẻ em thì hầu hết là từ trung quốc, vậy nên bạn có thể mua tại Lazada.vn để có giá rẻ nhất.

Những điều cần lưu ý

Với những sân chơi này thì bạn cần phải chọn đúng đối tượng khách hàng, những khách hàng này cũng hầu hết là đối tượng có tiền và thường xuyên quay lại quán họ thích. Vậy nên bạn có thể tăng giá thực đơn cafe lên để bù phần chi tiêu.

Ngoài ra bạn có thể tạo luôn một khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cafe, nơi mà cả bố mẹ cũng có thể chơi với con. Bạn thu thêm tiền cafe, cỏ nhân tạo cũng là nới rất đẹp để mọi người có thể check in, selfie …

Bạn nên có nơi riêng để dành cho các bé để các bé không đi lại tùy tiện. Đó là khu vực để bé có thể tự do chơi đùa thoải mái.

Để khu vực vui chơi vào nơi mà có thể dễ dàng quan sát, để các phụ huynh có thể an tâm thưởng trà và có thể nhìn được con họ bất cứ lúc nào, những khu vực này cũng nên có camera để quan sát tốt hơn.

Bạn có thể kinh doanh thêm bánh, trái để dành riêng cho trẻ em.

Có rất nhiều cách để kinh doanh tốt, bạn có thể tới những siêu thị hay trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại bạn sẽ thấy những hình thức này rất phổ biến.

Spread the love

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *