Cảm Xúc Về Karma of love

Ngày 25/05/2017
Buổi học thứ 10 của The Karma of Love.

Em xin chia sẻ ba phần sau buổi học:
1/ là cảm xúc của em
2/ là bài hoc học được
3/ là thực hành bản thân.

Có gì mọi người cmt chia sẻ và góp ý nếu em có hiểu chưa chính xác những thông điệp của cô Carla nhé cả nhà.

Em học được những điều như sau:

– Cảm xúc cá nhân: con người chúng ta sẽ chỉ tham gia và duy trì điều gì tốt cho chúng ta mà thôi. Và đúng là khi đến với buổi cafe chia sẻ tối thứ 4 hàng tuần của Cô Carla Phương Cao hoàn toàn vì cộng đồng, thì em nhận được tình yêu thương và sự chia sẻ từ chân tâm của tất cả. Em quay lại lớp lần này là buổi thứ hai của em và buổi thứ 10 của lớp. Em gieo hạt cam kết rằng chỉ cần có mặt ở Sài Gòn em sẽ luôn đến lớp học vào đúng thứ 4 mỗi tuần.

Đến với nơi đây chẳng ai còn phán xét, quan điểm đúng sai, hơn thua hay thắng bại.
Mọi người dường như gỡ bỏ lăng kính của mình xuống và đối với nhau bằng con tim có “hoa hồng”và “kim cương” ngự trị.

Cảm ơn cô và cả lớp đã giúp em gieo vào tâm trí mình và làm trỗi dậy tình yêu nơi sâu thẳm với tất cả mọi người. Dù thích hay không thích, dù quen hay xa lạ, em đều muốn tha thứ và chấp nhận cho tất cả những gì mà trong quá khứ và hiện tại ai đó đối xử với mình theo cách mà họ muốn.

– Bài học rút ra từ buổi học tối qua:

Chúng ta muốn sống cuộc sống như thiên đường và ở bên cạnh những thiên thần. Được hạnh phúc và vui vẻ, bình an và thư thái thì chúng ta hãy đối xử với người khác như chúng ta muốn được đối xử như vậy. Và người khác đó chẳng phải ai khác mà chinh là tấm gương soi của chúng ta. Họ là ta và ta là họ.

Hãy cầu chúc Bình An và những lời tốt đẹp cho toàn nhân loại. Bạn sẽ luôn gặp được những thiên thần. Đó là phương pháp.

Dù bạn có tin hay không thì đó vẫn là cách mà Thế Giới Vận Hành. Dù bạn muốn hay không thì cuộc đời một con người cũng sẽ trải qua Sinh Lão Bệnh Tử. Rồi sẽ có lúc những người yêu thương bên cạnh chúng ta sẽ ra đi mãi mãi. Vậy thì những mâu thuẫn cãi cọ trong gia đình, rắc rối và cảm xúc buồn vui trong các mối quan hệ hiện tại có còn quan trọng không????

Và chúng ta thật sự hiểu được điều đó khi đứng giữa ranh giới sống và chết . Mọi thứ , từ trang sức, đồng hồ, vàng bạc, hay nhà cửa …. Cái mà chúng ta đang bỏ quá nhiều thời gian lúc đó có mang theo được hay không? Hay chỉ là những nuối tiếc vì đã chưa kịp nói lời cảm ơn, lời xin lỗi với những người thân và bạn bè ta.

Con người ai cũng muốn được yêu thương và được chăm sóc cho người khác. Vậy hãy cho đi yêu thương và bạn sẽ nhận lại yêu thương vào một ngày nào đó. Khi hạt giống bạn gieo trồng trong tâm trí nảy nở thành cây Sồi cao lớn. Đó là lúc bạn vỡ oà hạnh phúc vì cuộc sống hiện tại hoàn toàn đủ đầy yêu thương.

– Thực hành khi về nhà:

Em đã nhắn tin cho người thân yêu nhất và quyết định THA THỨ, CẢM ƠN VÀ XIN LỖI. Và mối quan hệ đã thật sự tốt đẹp hơn khi em chịu mở lòng và tha thứ.

Cảm ơn bạn đã đọc stt dài loằng ngoằng. Hãy like và thả tim, cmt bạn học được gì. Vì Học cũng muốn như thế. Học sẽ hạnh phúc và chia sẻ nhiều hơn. Cảm ơn cả nhà he he he.

P/s: TÔI YÊU BẠN
TÔI XIN LỖI
HÃY THA THỨ CHO TÔI
XIN CÁM ƠN

Spread the love

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *