Cafe có thể giảm hiệu quả của kem nâng ngực

Nếu bạn đang có ý định về sữ dụng một sản phẩm giúp phát triển ngực và hay phát triển vòng 1, hoặc nhất là dùng thuốc nở ngực thì bạn có nên sữ dụng cafe hay không. Goodkarma cafe có những khách hàng rất tuyệt vời và họ thường xuyên tới quán để uống cafe tuy nhiên, có một điều đặc biệt là họ rất hay uống cafe. Và điều này thật là không hề tốt khi họ đang xài kem nở ngực.

Cafe có thể giảm hiệu quả của kem nâng ngực

Cafe có chữa cafein làm một chất có thể gây ức chế các hooc môn gây ra làm giảm hiệu quả khi bạn sữ dụng kem nở ngực, vì vậy nếu  khi sữ dụng kem nở ngực bạn không nên dùng cafe đâu.

Nguyên lý hoạt động của kem nở ngực đó chính là giúp làm tăng chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng như thúc đây hoocmon của nữ và tạo điệu kiện để phát triển vòng 1. Tuy vậy thì cafein có thể gây ảnh hưởng đến sự kích thích của hoocmon nhất là đối với nữ giới. Vì vậy dùng là đang bán cafe nhưng chúng tôi không muốn những khách hàng của chúng tôi sữ dụng kem nở ngực hay những sản phẩm về tăng vòng 1 khác. Đây là một đoạn video giới thiệu về kem nở ngực cũng như những phương pháp và những điều không nên làm khi sữ dụng kem nở ngực.

Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm tốt về kem nở ngực thì nên tìm hiểu về Quỳnh Tây Hàng Thái và bạn này là một người rất am hiểu và luôn đưa cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Và sau đây là những sản phẩm mà những khách hàng của goodkarma cafe chuyên xài để tăng vòng 1. Bạn có thể chọn những sản phẩm này để có hiệu quả tốt hơn.

tips giúp tăng vòng 1 nhanh

  1. Kem nở ngực herbal là một sản phẩm có thể giúp tăng vòng 1 rất nhanh, nếu bạn đang kiếm một sản phẩm hiệu quả thì nên xài sản phẩm này. Ngoài ra thì có một số loại khác cũng ok như kem upzise cũng khá tốt đây. Tuy nhiên kem nở ngực herbal là sản phẩm từ thiên nhiên nên mình an tâm hơn nhiều.
  2. Dùng thêm thuốc nở ngực: Để mau chóng thì dùng thêm cả thuốc nở ngực cực kì hiệu quả. Thuốc nó cũng có hiệu quả khá nhanh. Kết hợp với kem thì một vòng 1 to đẹp là điều có vẻ khá đơn giản. Vậy nên bạn nên kết hợp thêm cả thuốc nữa. Mà chọn thuốc nào an toàn xíu nhé.
  3. Học nhảy giúp tăng vòng 1 khá hiệu quả. Bạn có thể tập nhảy để cơ thể hoặc động tốt hơn. Những bài tập nhảy hiện đại giúp cơ thể hoạt động tốt và giúp làm căng da, tạo cho bạn một vẻ đẹp hơn bình thường, da căng bóng chống ngực chảy xệ nữa nè. Tuy nhiên nếu không có điều kiện thì tập Gyms hay đơn giản là chạy bộ cũng tăng sức khỏe và rất tốt cho vòng 1 của bạn.
  4. Massage là thứ không thể thiểu, luôn massage vòng 1 khi dùng kem nở ngực mới có thể giúp vòng 1 tăng nhanh. Có nhiều cách massage, bạn có thể xem ở rất nhiều clip trên youtube về massage.
  5. Không dùng cafe: như đã nói thì dùng cafe có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát kích thích hooc môn estrogen. Vậy nên bạn không nên dùng bất kì chất kích thích nào khác như trà, cafe ma túy …. sẽ rất có hại đấy.

Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích được cho bạn, vì kem nở ngực nó hoạt động trên những nguyên lý vậy nên bạn nên tránh xa các chất kích thích. Ngoài ra thì có thể ghé goodkarma cafe tại 111 nguyễn công trứ, bmt để giao lưu và cùng nhau chia sẻ những kiến thức hay trong cuộc sống.

Spread the love

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *